Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải là một trong những ngôi trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Trung Quốc. Hàng năm, trường tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của các bạn sinh viên trong nước và quốc tế apply vào trường. Không chỉ vậy, Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải còn có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Cũng chính vì lý do này, học bổng trường Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải luôn được nhiều sinh viên quan tâm. Vậy thì học bổng này là gì? Điều kiện apply như thế nào? Chế độ học bổng là gì? Cùng HiCampus tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Nội dung và tiêu chí học bổng trường Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải

Học bổng này là nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển giáo dục cho sinh viên nước ngoài tại trường. Học bổng này giúp sinh viên nước ngoài có thành tích học tập xuất sắc hoàn thành xuất sắc việc học. Khuyến khích sinh viên nước ngoài học tập chăm chỉ và phấn đấu tiến bộ. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên trong trường. Đây cũng là những lý do trường đã thành lập quỹ học bổng này dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng trường Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải này có tổng cộng giải nhất, nhì và ba.

  • Giải nhất: 30.000 RMB mỗi người dành cho nghiên cứu sinh tiến sĩ,
  • Giải nhì: 20.000 RMB mỗi người và dành cho hệ tiến sĩ, thạc sĩ và đại học;
  • Giải ba: 5.000 RMB mỗi người và dành cho hệ thạc sĩ và hệ đại học.

Trình độ của ứng viên

Những người nộp đơn xin Học bổng trường Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải là những sinh viên nước ngoài tự tài trợ có thành tích học tập xuất sắc. Đối tượng này bao gồm sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ không phải người Trung Quốc đã nộp đơn. Bây giờ được nhận vào trường của chúng tôi năm đó (sau đây gọi là sinh viên năm nhất) và những người đang học trong hệ thống học thuật chính quy.Sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ không phải người Trung Quốc (sau đây gọi là sinh viên cũ).

Không nhận được bất kỳ học bổng nào khác trong năm đó; tuân thủ luật pháp và quy định của chính phủ Trung Quốc, tuân thủ nội quy của trường và tôn trọng các sắp xếp giảng dạy của trường; có thành tích học tập xuất sắc và đi học đều; tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng khác nhau được tổ chức bởi khu vực Thượng Hải và các hoạt động thực hành xã hội và trường học.

Một số thông tin cơ bản về quá trình apply học bổng trường Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải

Ngày nộp đơn: tháng 10 hàng năm

Quy trình apply: Gửi các tài liệu đăng ký cần thiết đến Văn phòng Sinh viên Quốc tế

Tài liệu cần thiết để apply du học:

  • “Mẫu đơn xin học bổng sinh viên nước ngoài của Đại học Quốc tế Thượng Hải”;
  • Bảng điểm của năm học trước;
  • Bản sao hộ chiếu

Chuyên ngành: Tất cả các chuyên ngành

Bộ phận tiếp nhận: Văn phòng sinh viên quốc tế

Hoc Bong Truong Dai Hoc Ngoai Ngu Thuong Hai
Học bổng trường Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải

Phương thức liên lạc khi apply Học bổng trường Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải

上海外国语大学 外国留学生部

地址:中国 上海市 虹口区 大连西路550号 2号楼202室

邮编:200083

电话:+86-21-35372961, 35372963

传真:+ 86-21-35372905

邮箱:oisa@shisu.edu.cn

Trên đây là một số thông tin về học bổng Ngoại ngữ Thượng Hải mà HiCampus gửi tới bạn. Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải luôn là một trường hot tại Trung Quốc. Vì vậy, tỉ lệ cạnh tranh học bổng là khá cao. Vậy nên, apply học bổng trường sẽ giúp bạn giảm bớt tỉ lệ cạnh tranh so với CIS và CSC. Qua đây, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về trường và loại học bổng này. Chúc các bạn có một mùa học bổng thành công.

Kết nối cùng Hicampus để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *