“LÀM THẾ NÀO ĐỂ NĂNG LỰC HỒ SƠ ĐƯỢC NÂNG CAO”?
Câu hỏi được nhiều học sinh đang xin học bổng du học Trung Quốc vô cùng quan tâm nhất hiện nay, trong bối cảnh nhiều chương trình học bổng đang giảm mạnh về số lượng cũng như ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng đầu vào học sinh. Vậy, bạn đã hiểu rõ về chương trình xin học bổng du học Trung Quốc đang diễn ra như thế nào chưa? đã biết cách làm hồ sơ mình trở nên ưu việt hơn chưa?… Nếu chưa thì bài viết này sẽ giúp bạn xử lí những lúng túng đó nhé.

QUY TRÌNH XIN HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình xét duyệt hồ sơ các ứng viên xin học bổng ( Mình quy ước ở đây là 3 nhóm học bổng có giá trị cao nhất hiện nay: Học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Khổng tử, Học bổng Chính phủ địa phương )  tại các trường đại học của Trung Quốc đều trải qua nhiều thủ tục và giai đoạn, tốn rất nhiều thời gian của đơn vị tuyển sinh. Những bộ hồ sơ chất lượng nhất sẽ có cơ hội giành những suất học bổng có giá trị cao theo chỉ tiêu từ đơn vị cấp học bổng đưa về trường.
" độ" hồ sơ xin du học Trung Quốc
” độ” hồ sơ xin du học Trung Quốc
Vậy người xin học bổng sẽ cần làm gì để hồ sơ của bản thân được đánh giá cao nhất trong hội đồng xét duyệt hồ sơ, để cơ hội nhận được học bổng càng cao?

Bước 1: Cần xác định rõ bản thân mình muốn gì?

Muốn xin chương trình học bổng nào? hệ đào tạo nào? học tập tại địa phương nào? trường gì?… Bước này bạn nên chuẩn bị một plan càng cụ thể càng chi tiết và càng sớm càng tốt. Nhiều bạn có thể vì mục tiêu du học được xây dựng từ sớm nên từ sớm đã có những đáp án và phương án dự phòng cho bản thân một cách chắc chắn và hiệu quả.

Bước 2: Tương tác đa chiều để nắm thông tin tốt nhất

Ngày nay, chương trình du học Trung Quốc khá open về thông tin, trước khi bạn đăng kí chọn cho mình những ngôi trường hợp nguyện vọng và năng lực canh tranh hồ sơ, bạn có thể tham khảo tại các cộng đồng du học (group ). Tìm được những người đã apply trước đó, tìm được những kinh nghiệm hoặc người đã rơi vào hoàn cảnh giống mình. Thông qua những thông tin đó để giảm thiểu những sai sót đáng tiếc cũng như bổ sung cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm và kĩ năng để có thể chuẩn bị cho việc xin học bổng – nhập học sau khi trúng tuyển… Một trong những phương pháp lấy thông tin chính xác và cập nhật nhất chính là việc bạn có thể tự mình liên hệ với giáo viên tuyển sinh của trường bạn đang quan tâm, những chia sẻ của thầy cô sẽ là kim chỉ nam để bạn hoàn thiện hơn hồ sơ theo hướng tuyển sinh nhà trường cần đối với ứng cử viên.

Bước 3: Căn cứ vào thông tin tuyển sinh của trường để chuẩn bị hồ sơ xin học bổng phù hợp.

  • Thời gian nào chương trình học bổng đó mở cổng đăng kí và ngày kết thúc đăng kí như thế nào?
  • Hồ sơ cần chuẩn bị gồm những loại tài liệu nào? Xem thêm tại đây
  • Tiến trình nộp hồ sơ gồm những bước gì?

Bước 4: Liên tục theo dõi kế hoạch tuyển sinh của nhà trường?

Nếu trường bạn đang mong muốn nộp đơn xin học bổng là một ngôi trường với bề dày lịch sử, thuộc các dự án giáo dục trọng điểm của quốc gia như 211 – 985 hay đơn giản chỉ là những ngôi trường trọng điểm của tỉnh/ thành phố đó thì có thể bạn sẽ phải làm những bài sát hạch nhỏ để đánh giá năng lực hoặc sẽ phải tiến hành phỏng vấn. Thông thường kế hoạch tuyển sinh của nhà trường sẽ được báo qua mail hoặc hệ thống đăng kí của nhà trường. Bạn nên check mail cũng như hệ thống đăng kí đó thường xuyên tránh bỏ lỡ những thông tin quan trọng đến từ đơn vị cấp học bổng nhé.

Bước 5: Nhận thông tin kết quả tuyển sinh

Sau khi hoàn thành xong những yêu cầu và các thủ tục của kì tuyển sinh. Việc còn lại chắc chắn là đợi kết quả từ hội đồng cấp học bổng. Đây có thể nói là những ngày tháng hồi hộp nhất trong suốt cả chặng hành trình bạn sẽ trải qua, và có kết quả ngọt ngào khi nhận được mail chúc mừng hoặc giấy báo đỗ học bổng.

Bước 4: Nhận kết quả học bổng.

Sau một thời gian dài đằng đẵng xin học bổng, ngày mà bạn đợi chờ nhất trong năm cũng đã đến – ngày có kết quả. Nếu may mắn bạn đỗ học bổng bạn sẽ cần phải làm một số công việc như cập nhật địa chỉ liên hệ để trường gửi giấy báo nhập học cho bạn, đóng tiền hoặc thay đổi thông tin, tham gia những group quản lí du học sinh mà trường yêu cầu… Những bước này bạn cần chú ý tránh rơi vào trường hợp không mong muốn như thất lạc hồ sơ hay chậm trễ việc đóng các khoản phí bảo đảm nhé. Nhiều trường khi học sinh chậm đóng khoản phí bảo đảm, chậm xác nhận trên hệ thống sẽ bị cắt tư cách nhận học bổng.

” ĐỘ” HỒ SƠ XIN DU HỌC TRUNG QUỐC SAO CHO ĐẸP NHẤT

Hồ sơ apply thường không có quy định tối thiểu bao nhiêu điểm có thể đỗ và có thể trượt. Mọi thứ chỉ dựa vào kinh nghiệm, thông tin năng lực của học sinh và tiêu chí tuyển sinh của trường để có thể lựa chọn được những nơi cắm hồ sơ chắc chắn nhất. Đương nhiên,với thành tích tốt, hồ sơ năng lực cao sẽ có tỉ lệ đỗ cao hơn hồ sơ cùng apply nhưng năng lực kém hơn.

Hiểu thế nào là hồ sơ ĐẸP, thế là là hồ sơ CHƯA ĐẸP để ” ĐỘ”

* Độ trong bài này hiểu theo hướng tích cực là làm hồ sơ đẹp lên bằng việc hợp pháp.
Về cơ bản hồ sơ có 2 phần chính:

PHẦN NĂNG LỰC HỌC TẬP

Bao gồm các giấy tờ: BẰNG TỐT NGHIỆP, BẢNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP ( HỌC BẠ) , CÁC BẰNG NGÔN NGỮ TIẾNG NHƯ HSK, HSKK, IELST, ….

 ĐIỂM TRUNG BÌNH (GPA)

  • Đối với hồ sơ Apply Đại học
Hồ sơ có điểm từ 85 – 90+ có thể gọi là Đẹp – Vì ít nhất là nếu cùng cạnh tranh với học sinh Việt Nam thì thành tích đó khá ổn, ít người có.
Hồ sơ có điểm từ 80 – 84 có thể gọi là Ổn để apply CSC, Thành tích có khả năng cạnh tranh tốt
Hồ sơ có điểm Từ 75 – 80: Hồ sơ này mình khuyên nên cân nhắc tại khu vực có tỉ lệ chọi cao, ngành hot.
  • Đối với hồ sơ apply Hệ Thạc sĩ – Tiến sĩ
Đối với người xin học bổng hệ Thạc sĩ – Tiến sĩ, điểm xin lí tưởng nên từ 7.0 trở lên sẽ có cơ hội nhận những chương trình học bổng có giá trị cao như học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC), Hay học bổng Khổng Tử (CIS) và học bổng khuyến học của các trường đại học, các tỉnh có giá trị cao ngang CSC hoặc cao hơn CSC.
Hồ sơ xin hệ nghiên cứu sinh quan trọng nhất ở Hướng nghiên cứu mà người đó định hướng sẽ học tập thông qua điểm các môn trong nhóm ngành người đó sẽ nghiên cứu. Ví dụ: Học sinh Apply chương trình Luật Thương mại quốc tế, hội đồng sẽ chú ý đến điểm các môn học như Công pháp quốc tế, tư pháp quốc tế, luật tổ chức quốc tế… hơn là nhìn bảng điểm những môn tư tưởng chính trị..

Độ thành tích học tập

Thành tích học tập là thứ vô cùng khó thay đổi, đặc biệt ở chương trình Trung học. Đối với hệ Đại học hoặc Thạc sĩ bạn có thể xin học cải thiện lại một số môn học phụ để cải thiện điểm hơn. Song không phải lúc nào việc học lại cũng suôn sẻ bởi vấn đề thời gian hoặc vấn đề đăng kí học phần học lại… Chính vì vậy chỉ có cách nỗ lực hết sức để giành được điểm cao nhất.

NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ

Nhiều trường khuyến khích nhận du học sinh học bằng tiếng Anh hơn tiếng Trung chính vì vậy hồ sơ bạn nào xin học bổng bằng tiếng Anh sẽ có phần sáng cửa đi tiếp hơn tiếng Trung một chút.
Đối với tiếng Anh: Tiêu chuẩn cần chứng chỉ IELST từ 6.0 trở lên hoặc TOEFT từ 75 điểm trở lên
Đối với tiếng Trung: Hệ đại học bạn cần có HSK4, nhưng hiện tại nhiều trường đặc biệt các trường thuộc dự án 211-985 đều cần HSK5 trở lên làm điều kiện ngoại ngữ tối thiểu.
Với các hệ Thạc sĩ -Tiến sĩ đa phần tiêu chuẩn cần HSK5 trở lên, một số chuyên ngành như y học, truyền thông đòi hỏi HSK6.
*Du học sinh Việt Nam thường sẽ apply xin học bổng với ngôn ngữ nghe giảng là tiếng Trung. Chính vì vậy, vô hình chung tạo ra một thế khó, một sự cạnh tranh từ người Việt với người Việt.

Độ năng lực ngoại ngữ

Khi có ý định đi du học bạn nên xác định rõ yêu cầu của trường về chứng chỉ ngoại ngữ được cấp cho chương trình học bổng đó là Tiếng Anh ( Trung) từ mức nào trở lên. Sau đó sắp xếp thời gian học tập hợp lí để có thể thi sớm. Nên hoàn thành cuộc thi đánh giá năng lực ngoại ngữ sớm trước thời hạn kết thúc nhận hồ sơ xin học bổng từ 2-3 tháng để nếu kết quả lần thi đầu tiên chưa thực sự cao bạn có thể thi lại hoặc tìm phương án khác. Nhiều bạn thông qua đơn vị xin học bổng có thể xin nộp hồ sơ muộn hơn. Đây chính là một trong những điểm lợi thế mà khi bạn được nhận lại từ việc thông qua bên thứ 3 giúp bạn xin thành công học bổng.
Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm một số chứng chỉ ngoại ngữ khác để làm đẹp thêm hồ sơ. Không ít trường đại học hiện tại khi bạn apply ngôn ngữ nghe giảng là tiếng Anh sẽ đòi hỏi thêm chứng chỉ tiếng Trung từ HSK3 trở lên. Nếu có thời gian bạn nên tranh thủ bổ túc thêm một ngôn ngữ mới, có thể không cần giỏi nhưng chắc chắn sẽ ít nhiều giúp đỡ bạn trong quá trình xin học bổng.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – CHỨNG NHẬN, BẰNG KHEN

Có thể nói, hiện nay việc đi du học không còn là việc quá xa lạ chính vì thế trên các trang mạng xã hội xuất hiện vô cùng nhiều các group hoạt động ngoại khóa hay trại hè, tình nguyện cho các bạn xin học bổng quốc tế.
Nhưng thực sự những hoạt động ngoại khóa không chiếm quá nhiều trong % xin đỗ học bổng. Chính vì vậy một lời khuyên mà mình muốn gửi đến những bạn đang ấp ủ dự định du học Trung Quốc: ĐỪNG SA ĐÀ QUÁ VÀO THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MỘT CÁCH TRÀN LAN VÀ THIẾU HIỂU BIẾT.
Hội động duyệt hồ sơ chỉ đánh giá những chứng nhận mang tính học thuật như bằng khen sáng chế, bằng chứng nhận, bằng khen, giấy khen về việc bạn đã có thành tích khi tham gia vào một nghiên cứu khoa học, một cuộc thi hay đơn cử là những tác phẩm của bạn được in trên các ấn phẩm báo chí hay tạp chí chuyên ngành mà thôi.
Bạn nên dành thời gian quý báu để học và cải thiện năng lực và phản xạ ngoại ngữ tiếng Anh hoặc Trung và thi đạt chứng chỉ cao nhất
Bạn có thể tham gia một số cuộc thi hoặc gửi bài nghiên cứu khoa học cho các tạp chí và tổ chức học thuật để được ghi nhận về những đóng góp trong việc nghiên cứu khoa học mà bạn đã dành tâm huyết để nghiên cứu.
Có nhiều bạn khi gửi các chứng nhận và giấy khen cũng thiếu sự sàng lọc, gửi tận 10-15 chứng nhận cùng tải lên. Điều này gây tác dụng phụ cho người duyệt hồ sơ khi phải xem quá nhiều thứ không có trọng tâm trong bộ hồ sơ của bạn và hàng trăm hàng nghìn bạn khác. Chỉ nên gửi tối đa từ 3-5 chứng nhận, giấy khen và ưu tiên gửi những chứng nhận đạt giải cao nhất, chứng nhận mới nhất thôi.

KẾ HOẠCH HỌC TẬP 

Theo Hicampus.vn đánh giá, Kế hoạch học tập chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa đến Trung Quốc du học. Bởi thông qua bản kế hoạch học tập này hội đồng xét duyệt hồ sơ và hội đồng đánh giá năng lực học sinh sẽ hiểu được bạn là ai? nền tảng học vấn của bạn ra sao. Nếu như hồ sơ của bạn có chất lượng tốt về mặt điểm số, về chứng chỉ ngoại ngữ và thể hiện được sự phong phú trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa khi học tập tại môi trường trong nước thì tỉ lệ thành công của bạn khá cao. Nhưng có một sự thực rằng, số lượng học sinh hội tụ cả 3 yếu tố trên không nhiều. Và môi trường đào tạo của nước ta, đặc biệt ở trung học phổ thông và một số trường đại học quy mô vừa không có nhiều hoạt động ngoại khóa và càng không có nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học được cấp chứng chỉ. Đây là một trong những điểm gây thiệt thòi cho nhiều bạn học sinh đang có dự định apply học bổng có giá trị cao và hướng đến những ngôi trường hàng đầu Trung Quốc.
Vậy khi viết bản kế hoạch học tập bạn nên cố gắng chia các nội dung thành các hạng mục như Khi đến trường bạn sẽ học tập ra sao, bạn sẽ sắp xếp thời gian để có thể tự học tự nghiên cứu như thế nào?, kế hoạch lựa chọn đề tài khóa luận – bảo vệ luận văn bạn sẽ tìm hiểu tài liệu ở đâu, phương thức và các phương án nghiên cứu ra sao…. Viết càng chi tiết càng tốt, nhưng chi tiết theo hướng tổng quát không phải theo cách thức kể lể.Và đừng quên nói về việc sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có dự định như thế nào nhé.

Minh họa bằng một bản kế hoạch học tập của học sinh mình đã viết để bạn có thể tham khảo cách thức viết nhé.

PERSONAL STATEMENT AND STUDY PLAN
I. PERSONAL STATEMENT
My name is XXX. I am writing this letter with the purpose of providing you further explanations and more insights of the reason why I am applying for the Master Course at your University and scholarship in China. First and foremost, I would like to introduce my personal background and my process of pursuing bachelor in law at my former University.
I was born and raised in Hanoi, the capital of Vietnam and the second biggest city in the whole country. My inspiration for pursuing law came from a family member, a cousin who I have great connection with. At a very young age, I was fortunate enough to have some opportunity to listen to her talking about legal matters with such a passion, andeven though I was still a child back then, I knew well that I would become someone like her. This childhood dream later on became the great incentive for me to study law. Moreover, learning about international related subjects such as global relation, economic,
politic is indeed my great hobby; therefore, after receiving my university entrance examresult, I instantly applied to the International Trade and Business Law major of the Hanoi Law University, which is the best school to study law in Vietnam and one of the most prestigious university in my country. With the outstanding score that was attributed to my diligence and numerous effort, I was admitted as a student of the school.Throughout my university years, it was of no doubt that I was snowed under a colossal of assignments, group projects, exams and an intense study schedule, but no matter the case, I was able to maintain my persistence and passion of pursuing law, since this wasmy longing dream and that I received a lot of assistance from people around me. I had the opportunity to be instructed by many law elites and top legal experts who had gave me multiples advice on how to sharpen my logical thinking skill and observability, how to do legal research effectively. This valuable experience, which is compounded with my own assiduity, has helped me greatly with studying at law school. In the period of four year training for bachelor in law, I was able to maintain great academic results and made strides
after every course and semester, which has granted me some scholarships for excellent students. In my sixth semester, I also participated in the university
“Students Participating in Legal Research” Competition with the topic “Some legal issues about trademark registration procedures in Vietnam – Reality and direction of completion in the context of joining the EU – Vietnam Free Trade Agreement (EVFTA)”. I personally believe that setting short-term goals would help me achieve my long-term plan more efficiently. Therefore, I made meticulous study plans to push myself forward and improve my scores
every semester, which paid off eventually, I received the total score of 2.99 and obtain a place in top 10% percentile in my Class of 2020. Because of my major demand, I have to do many research not only on my local regulations but also on a host of international trading regulations, agreements and
conventions; therefore, I have been training continuously and professionally in legal English since my first year, and thanks to the stable English foundation that I acquired when I was in junior high and high school, I was able to keep up with the difficulty of the course and get flying colors. Also in my freshmen year, I started learning Chinese in my free time as I have been planning to use the language proficiently for a long time prior to that. In order to hone my personal soft skills I joined the university volunteer club that year as well. Being a part of the club, I had the chance to work on multiple community serving
projects such as environment cleaning campaigns, helping veteran families, preparing and serving meals to homeless people. These activities created a massive impact on me, for the first time I truly understood how much positivity a simple action could cause, and no matter how meager your actions seem, they could still change someone’s condition and make their life less struggling.
Needless to say, the time I spent at university is like sitting on a rollercoaster, I had my own ups and downs and learnt many valuable lessons through personal challenges and achievements; in general, it was worthwhile and has become an experience of a lifetime.
II. STUDY MOTIVATION
Since my third year at University, I have been working as a legal intern for the Pacific Investment and Technology Joint Stock Company, which specialized in
international trade and investment. This internship allows me to have a closer look into our country commercial regulations and to have a new and broader scope of how law is actually applied in reality, which is vastly different from what I was taught at school. After many personally researches and reviews, I realized that Vietnam’s legal system, especially commercial law is having so many loopholes that cause difficulties to companies and
economic entities. Additionally, I also learnt that many contracts that were signed between a Vietnamese party and a foreigner party had been poorly drafted, which could possibly result in potential unworthy risks. Therefore, I want to find out how other countries regulations are built, how local companies are applying law in their commercial activities, and figure out a solution to mitigate the risks that businesses in my country are having to deal with. With the above mentioned motivations, I have decided to choose China to be my destination of pursuing Master in Law. Vietnam’s legal system is similar to China’s, yet still have many differences that I want to learn about and I believe that I would be able to find the solutions that I was searching for. Moreover, China is undoubtedly one of Vietnam biggest trading partner, and thus, having a thorough insight of China’s legal frame would certainly help me in my future job as a legal staff. However, the main reason why I would love to go to China to study is that I have always feel a deep connection to the country and its culture. I believe that studying abroad is not solely about learning, it is also about experiencing another lifestyle, enriching one’s cultural knowledge and broadening their scope about the world; and for those reasons, China is very ideal to me. Ever since my childhood, I have become really familiar with China via TV dramas and stories and as a history lover and culture admirer, I have always felt intrigued by China’s 5000 year civilization since it shares so many similarities but still
has a lot of distinctions to Vietnam’s. In my teenage years, I witnessed China’s magical economic growth, which was astonishing, so I want to find out how the people in this country was capable of making such a revolutionary movement. Therefore, going to China has always been a dream of mine, and in 2019, I finally got the opportunity to set my foot on the country and spent a week here, which had reinforced my determination of going to China to study and experience the life here.
III. STUDY PLAN
The Master Course in Law that I would like to apply for has the approximate duration of three years. During this time, I would focus mostly on International Business and Trade Law and the study plan is explained in detail as follows:
THE FIRST YEAR:
In this particular year, I plan to spend the majority of my time on studying core subjects and preparing to select the topic of graduation thesis with the advice of my instructor.
– Register for major subjects and and finish these courses with great results;

– Join in academic seminars and activities organized by the faculty and the
university;
– Carry out individual and group research on academic subjects;
– Solve any major-related problems that come at hand actively and ask for advice from the instructor if needed;
– Eagerly take part in school activities and enrich personal cultural knowledge.
THE SECOND YEAR:
It is the year that I plan to finish all the academic courses and start making fundamental preparations for the dissertation.
– Continue to complete all of the necessary courses and subjects;
– Discuss with the instructor to choose the most suitable topic and start drafting for the dissertation report and the dissertation;
– Consult academic books, legal newspaper articles for thesis-related
documents;
– Attending senior post-graduates’ thesis defense presentation to have more insights of protecting thesis;
– Return to Vietnam in the summer vacation to do research on local topicrelated documents;
– Improve personal foreign language skills to get IELTS 8.0 and HSK6.
THE THIRD YEAR:
In this academic year, since all the courses would have been finished, I would focus
entirely on my Master Thesis and finish it on time. Particularly:
– Continue doing research and examine former post-graduates’ dissertations to perfect personal thesis;
– Join in seminars and conferences to cultivate individual academic knowledge;
– Prepare for the thesis defense;
– Analyze the requirements for submitting the thesis;
– Complete the thesis and defend the master thesis successfully;
– Take part in other extracurricular activities.
The above list is my detailed plan and schedule for my study in China. I would
indeed proceed in accordance with the set–up plan and determine to get the highest results
as possible.

IV. PERSONAL INTENTION AFTER GRADUATION
After successfully attain the Master degree in Law, I plan to continue my work as a legal staff for some companies. I want to use the knowledge that I got during the time studying abroad to improve the company’s trading activities and help them avoid potential risks. Furthermore, since I am still young and personally believe that knowledge is limitless, I plan to pursue higher education and legal profession course. I believe that everything that I learnt during the time in China would be the most valuable foundation to help me with my future career and academic pursuit.
Thank you for your consideration. I am looking forward to hearing from you.
Sincerely
XXX

” ĐỘ” LẠI BẢN THÂN – MỘT TRONG NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN CÓ CƠ HỘI ĐẾN TRUNG QUỐC

Hãy xác định rõ ràng về việc du học và làm mới bản thân mình. Đầu tư cho bản thân những khóa học, những người bạn thật xứng đáng để trình độ ngoại ngữ đạt được phong độ tốt nhất.
Khi phỏng vấn xin học bổng hãy thể hiện mình luôn là người sống có khát khao và lí tưởng. Và từ lí tưởng mà mình đặt ra đó, đã thay đổi bản thân mình như thế nào để phù hợp với yêu cầu apply của nhà trường.
Khi phỏng vấn hãy thể hiện được mình là người hòa đồng, thân thiện và khiêm nhường.
Chúc các bạn có một mùa apply học bổng như ý 

Kết nối cùng Du học Trung Quốc Hicampus.vn

Theo dõi HiCampus.vn trên các kênh khác để không bỏ lỡ những thông tin mới chính xác và thú vị về cuộc sống – con người cùng những chương trình học bổng tại Trung Quốc của Du học sinh Việt Nam nhé.

  • Theo dõi mình trên Facebook
  • Nếu bạn còn những băn khoăn về du học Trung Quốc, kết nối cùng mình tại đây
  • Nếu bạn có những câu hỏi về du học Trung Quốc hoặc tìm thêm nhiều hơn nữa các thông tin về du học Trung Quốc bạn có thể join nhóm của mình
  • Đừng quên Hicampus.vn đã có mặt trên các kênh mạng xã hội khác như: Tiktok ,Instagram
Đọc thêm  Học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC) Tại Chiết Giang

Hicampus.vn với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đầy đủ các chương trình học bổng và du học Trung Quốc mà quý vị phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm và tìm hiểu. Thông qua đó, lựa chọn được chương trình đào tạo phù hợp và có tỉ lệ thành công cao nhất với từng trường hồ sơ.

Xem thêm: Phỏng vấn du học Trung Quốc không khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.