Chứng chỉ HSK là một trong những chứng chỉ quan trọng trong bộ hồ sơ du học. Điểm thi HSK cao sẽ giúp hồ sơ của bạn ghi điểm hơn trong mắt thầy cô. Nếu bạn cảm thấy tự ôn thi HSK quá khó thì hãy tham khảo một trong những phần mềm luyện thi HSK sau đây nhé! 

1. HSK Online – App thi thử HSK online tốt nhất hiện nay

Link tải:

App thi thử HSK Onlinephần mềm luyện thi HSK hầu như ai học tiếng Trung cũng biết. Phần bài tập trong app đều có cấu trúc dạng đề thi HSK. Ngoài bài tập, app cũng có đề thi mô phỏng và đề thi thật HSK của những năm trước. HSK Online sẽ giúp bạn làm quen với dạng đề thi để khi thi thật không bị bỡ ngỡ.

Sau khi tải app về, bạn cần chọn ngôn ngữ cho app. Sau đó, bạn sẽ đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để học và thi thử. App yêu cầu bạn lựa chọn trình độ HSK của mình để đưa ra lộ trình ôn tập và thi thử phù hợp. Nếu chưa biết cấp độ HSK của mình, bạn có thể làm bài test được cung cấp để xác định.

Xem thêm: HSK bao nhiêu là đủ cho mục tiêu của bạn

Mặc dù app có nhiều dạng bài tập và bài thi thử, nhưng người dùng phải trả phí nếu muốn truy cập các dạng bài nâng cao. Sau khi hoàn thành bài tập hoặc đề thi, app sẽ chấm điểm và cung cấp đáp án đúng để bạn dò lại và sửa.

2. HSK & Vocabulary – Phần mềm luyện thi HSK hỗ trợ học từ vựng tốt nhất hiện nay

Link tải: PC

App Luyen Thi Hsk E1693301724829
HSK & Vocabulary – Phần mềm luyện thi HSK hỗ trợ học từ vựng tốt nhất hiện nay

HSK & Vocabulary giúp người dùng ôn luyện 2 nội dung chính sau đây: HSK và Từ vựng. Trong phần HSK, người dùng có thể làm các dạng bài tập theo từng phần: Nghe hiểu, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Tổng hợp, Đề thi mẫu HSK. Mỗi phần sẽ có các hướng dẫn về kỹ năng và chiến lược làm bài thi cho thí sinh. Kèm theo đó, phần mềm cung cấp 2 bài thi thử ở mỗi phần.

Phần Từ vựng sẽ cung cấp cho người học các từ vựng cần thiết thường gặp trong bài thi, được sắp xếp theo bảng chữ cái. Đối với người dùng ở trình độ thấp, chưa hiểu hết phần hướng dẫn, chiến lược thi bằng tiếng Trung thì có thể chuyển giao diện sang tiếng Anh cho dễ sử dụng. 

3. Migii HSK – Kho đề thi thử HSK online vô cùng tiện lợi

Link tải:

Migii: Luyện thi HSK là một trợ thủ đắc lực giúp bạn ôn tập HSK các cấp độ hiệu quả. App tổng hợp hơn 12.000 bài tập theo dạng đề HSK và vẫn tiếp tục cập nhật thường xuyên. Các bài tập có đầy đủ đáp án và lời giải chi tiết giúp bạn ôn tập hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn cấp độ HSK hiện tại của bản thân để app đưa ra lộ trình học và luyện tập phù hợp. Nếu chưa biết, bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để nhận lộ trình đề xuất phù hợp. Ngoài các dạng bài tập cho HSK cấp độ 1-6, app cũng cung cấp từ vựng tiếng Trung và ngữ pháp tiếng Trung cần thiết để làm bài. 

Ngoài ra, app có hỗ trợ tính năng luyện thi rất hấp dẫn. Các bài thi thử có phần hẹn giờ như khi thi thật để bạn nắm vững cấu trúc bài thi, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và biết điều chỉnh thời gian làm bài. 

4. Mock.Tangce.Cn – website thi thử HSK online chính thức của Viện Khổng Tử

Link: Website

Thi Thu Hsk Online
Mock.Tangce.Cn – website thi thử HSK online chính thức của Viện Khổng Tử

Đây là website chính thức của đơn vị tổ chức thi HSK tại Trung Quốc – Hanban. Website cung cấp kho đề thi thử HSK online mới nhất để thí sinh ôn tập và không bị bỡ ngỡ khi đi thi thật.

Mock.tangce.cn có một số điểm nổi bật như: Kho đề thi được cập nhật liên tục. Ở mỗi cấp độ, bạn được làm 3 bài thi thử miễn phí. Trong thời gian làm bài thi thử, bạn có thể tạm dừng bài thi nếu có việc đột xuất. Đây là tính năng khá tiện lợi khi tự học HSK ở nhà. Sau khi thi xong, website sẽ chấm điểm từng phần và đưa ra đáp án tham khảo cho thí sinh. Ngoài ra, bạn có thể xem các video chữa bài từ giảng viên để cải thiện bài thi của mình.

Ngoài kho đề thi thử, website còn cung cấp bộ từ vựng tương ứng với từng cấp độ. Bạn có thể làm các bài luyện tập và các trò chơi thực hành để quá trình tự ôn HSK thêm phần thú vị.

5. Super Chinese – Phần mềm luyện thi HSK cho người mới bắt đầu

Link:

Xem thêm: Tổng hợp các app học tiếng Trung hữu ích cho người mới bắt đầu

Super Chinese là phần mềm luyện thi HSK rất phù hợp với những người mới bắt đầu. Ở mỗi bài học, từ vựng, bài khóa và bài tập đều được thiết kế để người học được trải nghiệm đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc. Ở phần từ vựng mới, app còn có rất nhiều ví dụ để người học có thể hình dung được ngữ cảnh.

Super Chinese đặc biệt ở chỗ có tính năng thông báo, nhắc nhở theo khung giờ và theo mục tiêu học của người dùng để đảm bảo người học ôn tập đều đặn. App cũng rất hữu ích đối với những người muốn nâng cao kỹ năng nói vì có phần kiểm tra phát âm.

Tuy nhiên, nếu không mua gói VIP, người học chỉ được dùng 10 phút miễn phí mỗi ngày. Đây có lẽ cũng là nhược điểm duy nhất của app. Sau khi hoàn thành level 5 trong app, người học sẽ đạt trình độ tương đương HSK 4.

Trên đây là 5 phần mềm luyện thi HSK được nhiều người tin dùng, hữu ích nhất hiện nay. Hãy liên hệ  HiCampus ngay để được tư vấn thêm về tự học tiếng Trung hiệu quả tại nhà nhé.

Kết nối cùng Hicampus để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *