Giữa bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc du học Trung Quốc ngành thiết kế đồ họa đã không còn là điều quá lạ thường đối với nhiều bạn trẻ có đam mê nghệ thuật. Do nhu cầu của thị trường liên quan đến ngành nghề này ngày càng cao nên thu nhập của những đồ họa viên cũng tăng theo từng năm. Vậy bạn có hứng thú với loại hình sáng tạo không giới hạn này không? Nếu có hãy cùng Hi Campus dạo quanh top trường du học Trung Quốc tuyên sinh ngành Thiết kế đồ họa nhé! 

Top trường du học Trung Quốc tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa luôn là một trong những ngành nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đặc biệt đối với những bạn có đam mê nghệ thuật và có năng khiếu hội họa. Tuy vậy để lựa chọn được một ngôi trường giảng dạy thiết kế chuyên nghiệp tại xứ Trung Hoa thì vẫn còn là điều khó khăn đối với các bạn trẻ ngày nay. Thấu hiểu được nỗi lo này, Hi Campus đề xuất một vài cái tên nổi bật để các bạn tham khảo như sau: 

Đại Học Thanh Hoa – Top 1 trường đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tốt nhất cho du học sinh Trung Quốc

Đại học Thanh Hoa có tên quốc tế là Tsinghua University (THU). Đây là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại Trung Quốc. Trường đào tạo đa dạng ngành nghề nổi tiếng tại Châu Á. Những sinh viên xuất thân từ ngôi trường này đều có tên trong thứ hạng những doanh nhân, người nổi tiếng thành đạt tại xứ Trung và trên thế giới. 

Về ngành Thiết Kế Đồ Họa tại Đại Học Thanh Hoa thuộc chuyên ngành đào tạo hệ thạc sĩ. Học phí các ngành học về nghệ thuật và thiết kế tại Đại học Thanh Hoa có mức phí từ 40.000 RMB (~140.000 VND). 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty tập đoàn lớn. Hoặc lựa chọn trở về nước để xây dựng sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, nhìn chung tấm bằng danh giá của Đại Học Thanh Hoa đã giúp sinh viên đi nhanh hơn nửa chặng đường để đạt được công việc và mức lương mơ ước. 

Top Truong Du Hoc Trung Quoc
Đại học Thanh Hoa

Học viện Nghệ thuật Nam Kinh 

Học viện nghệ thuật Nam Kinh, tên quốc tế là Nanjing University of the Arts (NUA). Đây là trường đại học nghệ thuật toàn diện duy nhất tại Tỉnh Giang Tô. Ngoài ra đây là một trường đại học nằm trong top những trường đại học tốt nhất Trung Quốc dành cho du học sinh nhờ chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trường được thành lập từ năm 1958 sau khi chuyển đến Đinh Gia Kiều, Nam Kinh. Từ đó cho đến nay, trường không ngừng phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn trong và ngoài nước. 

Trường đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau bao gồm: thiết kế đồ họa, âm nhạc, mỹ thuật, truyền thông, phim ảnh,… Tiêu chí tuyển sinh của trường bao gồm: 

  • Bằng tốt nghiệp: Phổ Thông Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học, Thạc sĩ
  • Học bạ/ bảng điểm: Tổng kết từ 7.0 trở lên
  • Yêu cầu chứng chỉ:     HSK 4-5 dành cho hệ đại học 

HSK 5-6 dành cho hệ thạc sĩ – tiến sĩ

IELTS >6.0 – 7.5 hoặc TOEFL >80

Đại học Giang Tô

Đại học Giang Tô, tên quốc tế là  University (JSU). Đây là một trong những trường đại học đầu tiên cung cấp chương trình tiến sĩ và là một trong top 100 trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc cho du học sinh. 

Với 18 năm hình thành và phát triển, Đại Học Giang Tô ngày càng chứng minh vững vàng vị thế quan trọng của trường trong ngành giáo dục. Theo đánh giá của Quản Lý Đại Học Trung Quốc, JSU được xếp thứ hạng 55. 

Trường hiện có các dạng học bổng từ toàn phần cho đến bán phần như:

  • Học bổng Chính Phủ Trung Quốc
  • Học bổng Hoa Nhài
  • Học bổng Đại học của JSU
Top Truong Du Hoc Trung Quoc 1
Đại học Giang Tô

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học xứ Trung hàng đầu tại Việt Nam, HiCampus luôn mong muốn mang lại cho học sinh những xuất học bổng giá trị nhất, phù hợp nhất. Hỗ trợ du học đa dạng ngành nghề là nhiệm vụ của HiCampus. Kết nối 50 trường học tại hơn 40 thành phố khác nhau. Thành công xin học bổng cho 96% học sinh tại nhiều trường danh giá. 

Kết nối cùng HiCampus để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *