Du học là một bước ngoặt lớn của mỗi người. Không chỉ là đầu tư về tiền bạc mà còn là đầu tư về thời gian. Thời gian để nộp hồ sơ và chờ kết quả sẽ mất thời gian khá lâu. Và nhiều người đã phải gác nhiều thứ để đón chờ kết quả này. TRƯỢT – là điều không ai mong đợi cả, rất phí thời gian bạn đã tạm ngừng để apply. Mong muốn tăng tỉ lệ đỗ, nhiều bạn tìm đến các trung tâm tư vấn du học. Vậy có cách nào để tìm ra một trung tâm du học Trung Quốc uy tín? Cùng tìm hiểu những cách sau đây nhé!

Trung Tam Du Hoc Trung Quoc Uy Tin
Lựa chọn trung tâm du học Trung Quốc uy tín giúp hành trình du học của bạn trở nên dễ dàng hơn

TIPS để chọn trung tâm du học Trung Quốc uy tín

Các trung tâm tư vấn với lợi thế kết nối nhiều trường đại học sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình apply hồ sơ. Tuy nhiên, bạn nên tìm các trung tâm uy tín để có thể thực sự giúp bạn tìm kiếm các học bổng phù hợp, đảm bảo tỉ lệ thành công của hồ sơ. Trung tâm kém uy tín sẽ khiến bạn mất tiền mất cả thời gian đáng quý của bạn.

Nằm vùng tại các nhóm review

Hiện nay có rất nhiều các nhóm của lưu học sinh, săn học bổng du học. Trong nhóm có rất nhiều những đàn anh, đàn chị đã du học tại Trung Quốc. Các nhóm hoạt động với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm về apply, đi học nên sẽ có những cái nhìn khách quan, đa chiều hơn từ các thành viên. Qua đó bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cũng như dần dần tìm hiểu được nhưng trung tâm tư vấn uy tín. Đừng coi nhẹ việc này nhé! Bởi lời quảng cáo nào cũng hay, những reiview từ khách hàng sẽ cho bạn thấy sự thật.

Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc uy tín

Update thông tin của nơi bạn đã lựa chọn

Sau khi lựa chọn được vài nơi ưng ý, bạn hãy theo dõi các trang fanpage, website của các trung tâm. Cập nhật hoạt động để chắc rằng trung tâm đó vẫn đang vận hành.

Tìm hiểu, nghe tư vấn về các học bổng bạn nhắm đến

Mỗi học bổng có những yêu cầu và điều kiện khác nhau. Tuy nhiên số lượng học bổng hiện nay không có nhiều như trước, bạn đừng nên nghe việc cứ apply là đỗ bởi cạnh tranh cực lớn. Hãy tìm hiểu sơ bộ về học bổng bạn mong muốn để nắm rõ thông tin.

Sau đó, nghe tư vấn của các trung tâm. Tùy thuộc vào năng lực của bạn, trung tâm sẽ gợi ý các trường đại học phù hợp. Ai cũng muốn học trường top, nhưng khả năng của bạn đạt mức nào thì nên “với” ở tầm đó. Người xưa có câu “trèo cao ngã đau” đấy. Sau khi nghe tư vấn, bạn có thể tự tìm hiểu thêm về trường, suất học bổng mà trung tâm tư vấn có không hay là ảo. Điều này bạn lên các trang web của trường là có đầy đủ. Đừng vội nghe những học bổng với trợ cấp cao rồi mừng nhé!

Luôn cần cam kết

Khi đã quyết định chọn nơi nào, bạn hãy luôn nhớ cần có hợp đồng ký kết, thông tin minh bạch đúng như những gì bạn được trao đổi. Cẩn tắc vô áy náy. Bởi không nói trước được điều gì cả bạn nhé!

Ngoài ra bạn có thể hỏi các anh chị đi trước để gợi ý về một số trung tâm tư vấn du học Trung Quốc uy tín, mọi người đã đi qua nào để thêm phần chắc chắn cho lựa chọn của mình nhé!

Và HiCampus cũng rất tự hào, thời gian qua đã được rất nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Với HiCampus uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trung Tam Du Hoc Trung Quoc Uy Tin 1
Du học Trung Quốc cùng HiCampus

Vì sao HiCampus được nhiều người tin tưởng đến vậy?

Sau nhiều năm hoạt động, HiCampus vẫn luôn là trung tâm được nhiều bạn sinh viên tin tưởng. Điều này là minh chứng cho sự uy tín và tận tâm mà HiCampus luôn hướng tới.

Có nhiều suất học bổng tại trường ở tỉnh thành phố lớn của Trung Quốc

HiCampus là một trung tâm du học Trung Quốc uy tín tại Hà Nội đã kết nối được với rất nhiều trường đại học lớn tại nhiều tỉnh thành phố của Trung Quốc như Bắc Kinh – Thiên Tân – Hà Bắc – Sơn Đông – Thượng Hải – Giang Tô – Chiết Giang… Thông tin học bổng được cập nhật chính xác nhất, nhanh nhất và minh bạch nhất.

Các suất học bổng cũng rất đa dạng như: học bổng Chính phủ, học bổng tỉnh, thành phố và học bổng Khổng Tử.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn được trường và ngành học phù hợp với hồ sơ của bạn, đảm bảo tỷ lệ đỗ học bổng cao (90%) tránh mất tiền và thời gian của cả hai bên.

Cập nhật tiến trình xin học bổng nhanh chóng, kịp thời nhất.

Chi phí cạnh tranh, tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để là người dẫn đường tin cậy cùng bạn chạm tới đích đến.

Hỗ trợ hậu học bổng

Giấy nhập học trao tay nhưng HiCampus vẫn luôn đồng hành cùng bạn nhé! HiCampus sẽ liên hệ với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại các trường để giúp bạn ổn định cuộc sống, hỗ trợ nhập học trong thời gian đầu mới sang.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm khi du học

Trung tâm cũng sẽ giới thiệu một số công việc bán thời gian để bạn có thể tăng thêm kĩ năng sống, trang trải cuộc sống. Đảm bảo không vi phạm các chính sách liên quan đến học bổng và du học sinh của Chính phủ.

Hi vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân! Và nếu có bất cứ thắc mắc nào về học bổng, bạn hãy liên hệ với HiCampus nhé!

Chúng mình tư vấn hoàn toàn miễn phí, giải đáp chi tiết mọi vấn đề để chắp cánh ước mơ du học của bạn nhé!

Kết nối cùng Hicampus để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *