Đại học sư phạm Cán Nam là 1 trường đại học quan trọng của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Trường đã đánh giá là “một trường sư phạm xuất sắc trong khu vực với những ưu điểm đặc biệt và triển vọng”. Hôm nay, hãy cùng Hicampus khám phá những điểm đặc biệt về trường sư phạm Cán Nam này.

Xem thêm: Học bổng Chính phủ Trung Quốc tại Giang Tây

Lịch sử thành lập của trường đại học sư phạm Cán Nam

Trường sư phạm Cán Nam được thành lập vào năm 1958. Ban đầu tiền thân của trường là trường cao đẳng sư phạm Cán Nam. Đến năm 2003, trường đã trở thành một trường đại học cấp bằng thạc sĩ. Vào năm 2016, trường đã được Bộ Giáo dục chấp thuận đổi tên thành đại học sư phạm Cán Nam sau nhiều lần đổi tên.

Đại học sư phạm Cán Nam - Hicampus.vn
Đại học sư phạm Cán Nam – Hicampus.vn

Vị trí địa lý của trường sư phạm Cán Nam

Trường sư phạm Cán Nam ở phía tây nam của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Tỉnh Giang Tây có khí hậu khá hài hòa khi mang đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Du học tại tỉnh Giang Tây này là đặc biệt phù hợp với những du học sinh Việt Nam.

Chuyên ngành đào tạo của trường sư phạm Cán Nam

Trường sư phạm Cán Nam có 20 khoa, phòng ban với 71 chuyên ngành đào tạo đa dạng. Trong đó có nhiều ngành học hàng đầu như:’

  • Giáo dục tiểu học,
  • Giáo dục mầm non,
  • Tâm lý học ứng dụng,
  • Sư phạm,
  • Khoa học giáo dục,
  • Giáo dục công nghệ điện,
  • Giáo dục chính trị và tư tưởng,
  • Giáo dục quốc tế Trung Quốc,
  • Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc,
  • Công nghệ giáo dục….
Những chuyên ngành đào tạo tốt nhất tại Đại học sư phạm Cán Nam - Hicampus.vn
Những chuyên ngành đào tạo tốt nhất tại Đại học sư phạm Cán Nam – Hicampus.vn

Vì sao bạn nên chọn trường đại học sư phạm Cán Nam?

Cơ sở vật chất của trường đại học sư phạm Cán Nam

Trường sư phạm Cán Nam hiện có 3 cơ sở: Cơ sở Chương Cống, Cơ sở Vàng và Cơ sở Bái Tháp. Tổng diện tích của trường sư phạm Cán Nam là hơn 2.200 mẫu Anh, diện tích xây dựng là hơn 800.000m2. 

Học bổng chính phủ Trung Quốc tại Giang Tây - Hicampus.vn
Cơ sở hạ tầng trường sư phạm Cán Nam·

Tổng giá trị các thiết bị giảng dạy-nghiên cứu của trường sư phạm Cán Nam là hơn 197 triệu RMB. Trong đó thư viện trường có hơn 2,2 triệu tập sách. Ngoài ra, trường còn có một lượng lớn các cơ sở giảng dạy hiện đại với đầy đủ tính năng cao cấp. Các công nghệ giáo dục hiện đại của trường như mạng lưới trường học, máy tính và đa phương tiện, công nghệ thông tin…. đã được sử dụng rộng rãi.

Đọc thêm  Đại học y khoa Quảng Tây - Hicampus

Đội ngũ sinh viên và giảng viên của trường sư phạm Cán Nam

Trường sư phạm Cán Nam hiện có khoảng 20.000 sinh viên toàn thời gian đang theo học. Ngoài ra, trường đang có hơn 1.300 giảng viên và cán bộ nhân viên. Trong đó có gần 1.000 giảng viên toàn thời gian, 460 nhân viên chuyên môn và kỹ thuật cao cấp, 240 giảng viên tiến sĩ, 1 học giả của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc….

Quan hệ quốc tế của trường sư phạm Cán Nam

Trường sư phạm Cán Nam đón nhận các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp nhiều dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm sống và học của các sinh viên nước ngoài.

Trường sư phạm Cán Nam có nhiều chương trình sáng tạo cho các sinh viên quốc tế của trường. Trong đó có thể kể đến Chương trình trao đổi sinh viên 1 năm, Chương trình học ngôn ngữ ngắn hạn, Chương trình trải nghiệm văn hóa ngắn hạn, Chương trình dự bị tiếng Trung… Đồng thời, trường còn có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài như Học bổng chính phủ Trung Quốc, Học bổng Viện Khổng Tử, Học bổng Chính quyền tỉnh….

Thành tích đào tạo của trường đại học sư phạm Cán Nam

Ngày nay, trường sư phạm Cán Nam đã phát triển thành một trường công lập toàn diện với lịch sử đáng tự hào và tầm nhìn tương lai. Năm 2007, trường đã được Bộ Giáo dục đánh giá “Xuất sắc” trong công tác đào tạo đại học. Trường đặt mục tiêu trở thành một trường đại học sư phạm toàn diện, dẫn đầu trong khu vực, xếp hạng cao trong tỉnh và nổi tiếng trong số những trường sư phạm ở Trung Quốc.

Xem thêm: Đại học sư phạm Giang Tây

Lời kết

Trên đây là những thông tin về đại học sư phạm Cán Nam của Hicampus gửi đến bạn. Đây là một trường sư phạm tốt với lịch sử đáng tự hào và chất lượng đã được khẳng định. Chúc bạn sẽ trở thành 1 nhà giáo xuất sắc với sự đào tạo của trường sư phạm Cán Nam.

Kết nối cùng Du học Trung Quốc Hicampus 

Hotline: 0946606693 -0868968032

Group: https://www.facebook.com/groups/thongtinhocbongtrungquoc.hicampus

Page: https://www.facebook.com/DuhocHiCampus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *