Du học Trung Quốc trong những năm gần đây đã trở thanh xu thế và là sự điểm đến đáng lựa chọn của nhiều bạn học sinh. Vậy apply như nào và có những bên nào hỗ trợ apply học bổng du học Trung. Cùng Hicampus tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé. Có 2 hình thức apply học bổng du học mà bạn có thể lựa chọn.  Bạn có thể tự apply hoặc cũng có thể thông qua các trung tâm du học để được hỗ trợ apply học bổng Trung Quốc một cách toàn diện nhất.

Tự apply học bổng du học Trung Quốc

Với trường hợp bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và một tinh thần chiến đấu cao thì bạn hãy đăng nhập vào đường link đăng ký và chuẩn bị hồ sơ du học.

Tất cả những thứ bạn cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ gồm có

 • Ảnh thẻ phông trắng 
 • Hộ chiếu 
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của cấp học gần nhất
 • Bản kế hoạch học tập
 • Thư giới thiệu của 2 giảng viên học hàm từ tiến sĩ trở lên 
 • Kết quả khám sức khỏe 
 • Chứng chỉ HSK, HSKK, TOEIC,…
 • Những giấy tờ khác: Bằng khen, xác nhận tài chính,…

Apply học bổng trung quốc qua trung tâm

Bạn muốn du học Trung Quốc, nhưng quá mông lung và đang bắt đầu từ con số 0 thì việc tìm ngay một trung tâm du học hỗ trợ bạn từ A-Z là một điều vô cùng cần thiết. 

Vậy hỗ trợ apply học bổng Trung Quốc ở đâu? Hicampus là một lựa chọn uy tín hàng đầu để bạn trao trọn niềm tin trên con đường du học Trung Quốc. 

Ho Tro Apply Hoc Bong Trung Quoc
HiCampus – trung tâm tự vấn du học uy tín

Trung tâm hỗ trợ apply học bổng Trung Quốc Hicampus. Với sứ mệnh định hướng, hỗ trợ thí sinh hoàn thiện hồ sơ và thủ tục xin học bổng du học. Mọi vướng mắc và khó khăn trong quá trình làm thủ tục sẽ được đội ngũ nhân viên chỉ dẫn và hỗ trợ tối đa. Bởi vậy không chỉ giúp các bạn học viên xin được đúng trường, đúng ngành, khu vực yêu thích. Ngoài ra bạn có thể có nhiều cơ hội để nhận được các học bổng có giá trị cao. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong giới thiệu Hicampus

Các loại học bổng tại Hicampus

Các loại học bổng du học trung quốc tại Hicampus vô cùng đa dạng, có thể kể đến như:

 • Học bổng du học chính phủ Trung Quốc CSC
 • Học bổng CIS (loại A, loại B)
 • Học bổng con đường tơ lụa – một vành đai một con đường
 • Học bổng địa phương (Thành phố,…)
 • Học bổng trường

Với mỗi loại học bổng, học sinh cần đáp ứng những tiêu chí khác nhau và các chính sách hỗ trợ khác nhau. Hicampus sẽ lắng nghe và dựa trên các nhu cầu, mong muốn của học sinh để tư vấn phù hợp, từ đó chọn ra các trường có khả năng đỗ cao. 

Học mỗi ngành và mỗi trường không chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn mà còn dựa trên nhiều yếu tố. Trước hết Hicampus sẽ nắm rõ điểm mạnh, điểm hạn chế của từng học viên. Đánh giá sơ bộ hồ sơ và vạch kế hoạch cụ thể để dẫn dắt các bạn học sinh đi đúng hướng và đi nhanh nhất có thể. Tù đó tìm học bổng du học trung quốc phù hợp với năng lực của mỗi người.

Hồ sơ du học cần đảm bảo nhiều tiêu chí, nếu thiếu các chứng chỉ và bằng cấp, Hicampus sẽ hỗ trợ bạn để bổ sung và hoàn thiện. Ngoài rà việc dịch thuật công chứng hồ dơ du học Trung Quốc cũng là một bước khá quan trọng. Hãy chuẩn bị đủ giấy tờ gốc nhé. Học viên phối hợp với Hicampus hoàn thiện để có một bộ hồ sơ đẹp. Ngoài ra mọi quy trình apply học bổng trung quốc sẽ do Hicampus đảm nhận

Quy trình hỗ trợ apply du học 

Quy trình sẽ thông qua các bước như sau: 

 • Bước 1: Dựa vào chất lượng hồ sơ của học sinh, nguyện vọng tìm hiểu về trường, địa phương, ngành học,… tư vấn các chương trình phù hợp.
 • Bước 2: Thực hiện kí kết thỏa thuận để đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho 2 bên: Học sinh – trung tâm
 • Bước 3: Xử lí hồ sơ
 • Bước 4: Trung tâm thực hiện xin học bổng cho học sinh
 • Bước 5: Thông báo kết quả cho học sinh.
Ho Tro Apply Hoc Bong Trung Quoc 1
Quá trình apply dễ dàng hơn cùng HiCampus

Có Hicampus đồng hành trong suốt quá trình, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng cho những buổi phỏng vấn. Tất cả những kinh nghiệm bạn sẽ được chia sẻ và luyện tập nhuần nhuyễn trước khi bước vào thực chiến. Ngoài ra, HiCampus là đơn vị duy nhất cam kết gửi đến bạn kết quả sơ bộ của buổi phỏng vấn chỉ sau khoảng từ 15 phút.

HiCampus luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các vấn đề liên quan đế du học Trung Quốc. Các thông tín, chính sách và quy định của chính phủ sẽ được thông báo đến các bạn học sinh kịp thời. Trao gửi niềm tin để mang lại những những giá trị tốt đẹp và kết quả xứng đáng. Hãy để Hicampus.vn trở thành cầu nối trên chặng đường du học của bạn nhé!

Kết nối cùng Hicampus để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *