HSK là kỳ thi tiếng Trung có hiệu lực trên toàn thế giới. Vì vậy, tất cả những người muốn sử dụng tiếng Trung để đi làm đi học đều lựa chọn tham gia kỳ thi này. Hiện tại, khi thi HSK bạn sẽ phải thi kèm HSKK theo cấp độ tương ứng. Vì vậy, HSKK cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Vậy làm thế nào để ôn thi HSKK hiệu quả? Hãy để HiCampus giới thiệu tới bạn một số tài liệu HSKK giúp bạn ôn thi hiệu quả nhé. 

1. Giáo trình luyện HSKK cấp tốc 新HSK速成强化教程 – tài liệu HSKK cấp tốc

Nằm trong kho tàng những cuốn tài liệu HSKK hiệu quả. Giáo trình luyện thi HSKK cấp tốc 新HSK速成强化教程 được nhiều bạn lựa chọn bởi tính ứng dụng của nó. 

Giáo trình luyện thi HSKK cấp tốc được viết dành cho các thí sinh và giáo viên đang chuẩn bị tham gia Kỳ thi Nói Năng lực Tiếng Trung HSKK. Toàn bộ nội dung của sách là tập trung vào những điểm thi và điểm khó. Ngoài ra kết hợp bài giảng và sự luyện tập đồng bộ. Từ đó củng cố tiến độ, tổng kết kịp thời. Để thí sinh nâng cao khả năng của mình một cách vững chắc. 

Để thuận tiện cho việc giảng dạy và tự học, sách có trang bị đủ phần ghi âm mp3 cho tất cả các phần. Từ phần câu hỏi đến đáp án kèm theo. Thêm vào đó là gợi ý đáp án để phân tích rõ nhằm giúp học viên dễ dàng tham khảo. 

Tai Lieu HSKK E1699669856221
新HSK速成强化教程

Nội dung sách 新HSK速成强化教程

Phần 1: Giới thiệu sơ lược về HSKK. Cuốn tài liệu HSKK này giới thiệu sơ lược về kỳ thi, bao gồm:

  • HSKK là gì,
  • Có những nội dung nào,
  • Cấu trúc ra sao,
  • Cần chú ý điều gì,
  • Thông báo kết quả thi như thế nào? 

Phần 2: Hướng dẫn làm bài thi với những kỹ xảo, lưu ý cụ thể cho từng phần. Sau đó kết hợp với các bài tập luyện tập giúp học sinh củng cố kiến thức và nhớ lâu hơn.

Phần 3: Cung cấp loạt đề thi mô phỏng đề thi thực tế. Học sinh thử làm đề thi để tập dượt trình độ và cân đối thời gian làm bài.

2. Hướng dẫn làm bài thi HSKK 应试指南 – tài liệu HSKK hướng dẫn luyện thi

Cuốn sách hướng dẫn làm bài thi HSKK mà bạn không nên bỏ qua đó chính là cuốn 应试指南.

Cuốn sách này là một trong “Bộ sách HSK mới của trường Bắc Ngữ” .Tác giả đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp luyện thi HSK. Cuốn sách này được tác giả biên tập và hoàn thiện liên tục trên cơ sở các bài giảng của lớp phụ đạo HSK mới. Dựa trên cơ sở thực hành vững chắc

Nội dung sách HSKK 应试指南

Cuốn tài liệu HSKK này được chia thành 5 phần:

  • Phần đầu tiên, “Kiến thức ngữ pháp”, giới thiệu sơ lược về ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất mà thí sinh phải nắm vững. Thí sinh nên học trên cơ sở hiểu cấu trúc câu. Dù mục đích của bạn là gì, trước tiên hãy dừng lại và nghiên cứu kỹ chương này. Qua phần nghiên cứu này, bạn sẽ nhận ra một số ký hiệu thường được sử dụng.
  • Phần thứ hai, “Mock Test Question”. Phần này cung cấp 10 bộ “Mock Test Question”. Yêu cầu thí sinh thực hành với bản ghi âm MP3. Các bài kiểm tra giả có thể đo lường trình độ của chính họ. Và thí sinh không cần quan tâm đến việc họ đúng hay sai. 
  • Phần thứ ba, “Câu hỏi bài tập”, cung cấp 10 bộ “nhắc lại sau khi nghe” và 10 bộ trả lời câu hỏi. Thí sinh có thể thực hiện các bài tập phù hợp theo nhu cầu của bản thân. 
  • Phần thứ tư, “đáp án tham khảo và kỹ năng trả lời câu hỏi mô phỏng”, cung cấp đáp án tham khảo của tất cả “câu hỏi mô phỏng” với phân tích chi tiết. 
  • Phần thứ năm, “Các câu trả lời tham khảo và kỹ năng trả lời các câu hỏi thực hành được làm lại”, cung cấp các câu trả lời tham khảo của tất cả “Câu hỏi thực hành được làm lại” với phân tích chi tiết. Đây là lý do cuốn tài liệu HSKK này lại được nhiều người sử dụng. 
Sach Huong Dan Lam Bai Thi HSKK
Sách hướng dẫn làm bài thi HSKK

3. Bộ đề thi HSKK sát với thực tế 汉语水平考试HSK口试-全真模拟试卷

Bộ đề汉语水平考试HSK口试-全真模拟试卷 là bộ tuyển tập đề thi HSKK sát với thực tế.  Nhằm kiểm tra toàn diện nhằm rèn luyện kỹ năng nói của học sinh. Cuốn tài liệu HSKK này giới thiệu chi tiết về bài thi HSKK đồng thời cung cấp 15 bộ đề thi thử với quy mô đầy đủ. Cấu trúc, dạng câu hỏi, mức độ , tốc độ ghi của từng bộ đề thi Hoàn toàn giống đề thi thật. Độ khó phản ánh chân thực mức của bài thi thực tế.

Nội dung sách 汉语水平考试HSK口试-全真模拟试卷

Ngoài ra sách còn cung cấp hướng dẫn và đào tạo có mục tiêu cho các dạng câu hỏi khác nhau trong đề thi HSKK. Các ví dụ tham khảo được bố trí trong phần trả lời của mỗi bộ câu hỏi, logic của các ví dụ rõ ràng, ngôn ngữ trau chuốt, chuẩn hóa. Chủ đề phong phú, đa dạng giúp thí sinh nắm vững kỹ năng làm bài, tích lũy tài liệu, và mở rộng ý tưởng của họ. Nó không chỉ được sử dụng cho các bài tập thực hành mà còn có thể giúp thí sinh cải thiện khả năng nói một cách toàn diện.

Sách được trang bị đầy đủ file nghe MP3, cung cấp 15 bộ câu hỏi kiểm tra mô phỏng. Phần đọc của mỗi bộ câu hỏi và ghi lại các mẫu tham khảo. Điều này vừa thuận tiện cho giáo viên sử dụng trong giảng dạy mà còn thuận tiện cho thí sinh tự kiểm tra và học hỏi.

De Thi HSKK Sat Voi Thuc Te Nhat
Đề thi HSKK sát với thực tế nhất

Trên đây là một số tài liệu HSKK hiệu quả mà HiCampus gợi ý cho bạn. Tìm hiểu kỹ HSKK thi như thế nào và ôn luyện theo đúng sách hướng dân thi HSKK thì bạn sẽ dễ dàng chinh phục được kỳ thi này. Bạn cũng có thể tim hiểu thêm tài liệu hsk để có kết chiếm trọn combo điểm cao. Chúc các bạn chăm chỉ luyện tập và đạt kết quả cao nhé.

Kết nối cùng Hicampus để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *