Hiện nay, chính sách học bổng du học Trung Quốc đang thay đổi từng ngày, nhiều thông tin và quy định mới được đưa ra nhằm sàng lọc được những học sinh ưu tú nhất để nhận học bổng. Việc chuẩn bị thật tốt cả về kiến thức lẫn tâm lý là một bước vô cùng quan trọng giúp tăng tính cạnh tranh của bản thân cũng như tăng cơ hội nhận học bổng. Vậy bạn cần làm gì để cải thiện được những yếu tố trên? HiCampus xin cung cấp đến bạn một số khóa học tiếng Trung, tập trung vào một số nội dung nhất định như kỳ thi đầu vào học bổng CSC của các trường đại học hay kỳ thi HSK Khẩu ngữ,… Sau đây hãy cùng HiCampus tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học trên nhé!

Khóa học tiếng Trung đào tạo phỏng vấn

Vòng phỏng vấn là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình xin học bổng du học Trung Quốc. Đây là cơ hội để giáo viên của trường mà bạn ứng tuyển hiểu rõ hơn về bạn, đồng thời là dịp để bạn thể hiện kiến thức, năng lực và đam mê của mình. Để giúp bạn tự tin và chuẩn bị tốt nhất cho vòng phỏng vấn, HiCampus xin giới thiệu khóa học đào tạo phỏng vấn chuyên sâu.

Khoa Hoc Tieng Trung 2
Khóa học tiếng Trung phỏng vấn

Tổng quan khóa học

 • Đối tượng: Ứng viên ứng tuyển học bổng du học Trung Quốc
 • Chi phí: 1.500.000 VNĐ
 • Thời lượng: 2 buổi
 • Số lượng học viên: 6 người/lớp ( lớp lý thuyết tổng quát) – 2 người/ lớp ( thực hành)

Nội dung khóa học tiếng Trung đào tạo phỏng vấn

Khóa đào tạo phỏng vấn du học Trung Quốc chuyên sâu của HiCampus sẽ được chia ra làm 3 buổi. Cụ thể:

Buổi 1: Tổng quát 1 

 • Tổng quan về phỏng vấn:.Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về quy trình phỏng vấn, cách thức chuẩn bị và một vài kỹ năng cần thiết.
 • Kỹ năng trả lời câu hỏi:.Giáo viên sẽ hướng dẫn cách trả lời một số câu hỏi thường gặp một cách tự tin, mạch lạc và đúng trọng tâm.

Buổi 2 – 3: Thực hành

 • Phỏng vấn mô phỏng:.Học viên sẽ tham gia các buổi phỏng vấn mô phỏng cùng giáo viên hoặc theo nhóm nhỏ 2-3 người, giúp nâng cao kỹ năng phỏng vấn thực tế.
 • Điều chỉnh phát âm:.Giáo viên sẽ điều chỉnh phát âm cho từng học viên, giúp bạn phát âm chuẩn xác và rõ ràng.
 • Khai thác nội dung câu hỏi thực chiến từ bản kế hoạch học tập chính thức của học sinh với trường ứng tuyển.

Ưu điểm của khóa học

Khóa học đào tạo phỏng vấn chuyên sâu của HiCampus là một khóa học có tính thiết thực đối với nhu cầu xin học bổng du học Trung Quốc ngày càng cao của các bạn học sinh sinh viên như hiện nay. Khóa học này sẽ đảm bảo một số ưu điểm vượt trội như sau:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp:.Giáo viên đào tạo phỏng vấn đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các trường đại học của Trung Quốc. Ngoài ra, các thầy cô cũng có kinh nghiệm tuyển sinh và phỏng vấn sinh viên quốc tế, đảm bảo mang đến cho bạn những hướng dẫn thực tế và hữu ích.
 • Thời gian học linh hoạt:.Khóa học có thời lượng học là 2 buổi, tuy nhiên thời gian học sẽ được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học viên. Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc hay học tập hiện tại.
 • Giáo trình tự biên soạn:.Giáo trình được các giáo viên biên soạn riêng, dựa trên hồ sơ và nhu cầu cụ thể của từng học viên, đảm bảo tính cá nhân hóa cao và phù hợp với mục tiêu của bạn.

Đầu ra của khóa học

Thông qua khóa đào tạo phỏng vấn, HiCampus cam kết bạn sẽ đạt được một số mục tiêu sau đây:

 • Nắm vững kỹ năng trả lời phỏng vấn
 • Cải thiện phát âm
 • Trang bị kỹ lưỡng và tự tin cho vòng phòng vấn.

Khóa học tiếng Trung dự bị CSC hệ Đại học (Thương mại)

Hiện nay, Học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC) là một trong những loại học bổng có chính sách hàng đầu và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên quốc tế. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào của sinh viên quốc tế, kể từ năm 2024, các sinh viên apply vào các trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc đều phải tham gia kỳ thi đầu vào. Trong đó, Tiếng Trung thương mại là một trong những môn thi mà nhiều bạn sinh viên cần tham gia. 

Để đáp ứng thật tốt cho kỳ thi đầu vào này, HiCampus đã mở một Khóa học Tiếng Trung dự bị CSC hệ đại học. Khóa học này tập trung vào đào tạo định hướng tiếng Trung thương mại dành cho các bạn học sinh sinh viên muốn apply học bổng du học Trung Quốc. Dưới đây là một số thông tin về khóa học để bạn tham khảo. 

Khoa Hoc Tieng Trung 1
Lớp tiếng Trung thương mại

Tổng quan khóa học

 • Đối tượng: Ứng viên ứng tuyển Học bổng CSC khối ngành Kinh tế – Thương mại
 • Yêu cầu: Trình độ tiếng Trung trung cấp trở lên (từ HSK4)
 • Học phí: 4.000.000 VNĐ
 • Thời lượng: 25 buổi (90 phút/buổi)
 • Số lượng học viên: 6-8 người/lớp

Xem thêm: Học bổng Chính phủ Trung Quốc CSC

Nội dung khóa học tiếng Trung dự bị CSC hệ Đại học (Thương mại)

Khóa học kéo dài trong vòng 25 buổi với lộ trình học vô cùng rõ ràng, giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng tiếp nhận được kiến thức cần có cho kỳ thi đầu vào. Cụ thể: 

Buổi 1-18: Học theo các chủ điểm

 • Khóa học này chủ yếu sử dụng giáo trình 经贸汉语阅读教程” làm tài liệu giảng dạy. Trong 18 buổi học đầu tiên, các bạn sẽ được học theo các chủ điểm có trong giáo trình. 
 • Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức ngoài sách vở, giúp các bạn có thêm được những thông tin về kỳ thi đầu vào và những kỹ năng để hoàn thành kỳ thi xuất sắc. 

Buổi 19-25: Ôn tập kiến thức

 • Sau khi học hết 18 bài theo chủ điểm trong giáo trình, các bạn sẽ có thời gian 7 buổi để ôn tập lại kiến thức cùng giáo viên. 
 • Những kiến thức ôn tập này sẽ được biên soạn dựa trên những gì bạn đã học và đề thi thật của kỳ thi đầu vào trong những năm qua. Điều này không chỉ củng cố kiến thức đã học, mà còn giúp bạn có thêm những kỹ năng làm đề thực chiến để chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào. 
Khoa Hoc Tieng Trung
Nội dung lớp tiếng Trung thương mại

Ưu điểm của khóa học

Đây là một khóa học vô cùng thiết thực đối với các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng apply học bổng CSC hệ đại học khối ngành Kinh tế – Thương mại. Khóa học này hứa hẹn sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần có để tham dự kỳ thi đầu vào. Chính vì vậy, khóa học này sẽ có rất nhiều ưu điểm nổi trội như sau: 

 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm:.Các giáo viên giảng dạy tại HiCampus được đảm bảo đều là giảng viên các trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc. Các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các khóa học dự bị tại Trung Quốc. Vì vậy, các thầy cô luôn bảo đảm chất lượng cho mỗi buổi dạy của mình và giúp các bạn có được những kiến thức cần thiết cho kỳ thi đầu vào. 
 • Tài liệu giảng dạy sát với đề thi:.Tài liệu được sử dụng là giáo trình “经贸汉语阅读教程” do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản. Đây là tài liệu phổ biến trong các khóa dự bị tiếng Trung thương mại tại Trung Quốc. Đồng thời, đây cũng là giáo trình được CSC sử dụng để tham khảo. Vậy nên nó sẽ khá sát với đề thi đầu vào mà các bạn phải tham gia. 
 • Số lượng học viên của lớp ít:.Số lượng học viên của mỗi lớp sẽ được giới hạn trong 6-8 người. Điều này là để đảm bảo chất lượng đào tạo của khóa học này, và đảm bảo được tính tương tác của học viên và giáo viên trong lớp học. 

Đầu ra của khóa học

Khóa học này được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để tham dự kỳ thi đầu vào của Học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC). Vì vậy, khóa học này cần đảm bảo được đầu ra cho các học viên như sau: 

 • Cung cấp kiến thức tiếng Trung thương mại:.Khóa học này tập trung chủ yếu vào đào tạo tiếng Trung thương mại. Do đó, nó sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về tiếng Trung thương mại. 
 • Đáp ứng nhu cầu của kỳ thi đầu vào:.Giáo trình của khóa học này là tài liệu được các trường đại học Trung Quốc sử dụng để đào tạo dự bị đại học. Vì vậy, khóa này này sẽ dạy các bạn kiến thức sát với đề thi để các bạn có thể đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đầu vào. 
 • Luyện kỹ năng nghe nói:.Giáo viên của khóa học là 100% người Trung Quốc nên các bạn sẽ được luyện thêm kỹ năng nghe nói của mình, từ đó các bạn sẽ tự tin hơn trong vòng phỏng vấn du học. 

Khóa học tiếng Trung khẩu ngữ trung cấp & cao cấp

Bắt đầu từ năm 2024, kỳ thi HSK Khẩu ngữ (HSKK) sẽ thay đổi hình thức thi. Cụ thể thí sinh sẽ không trả lời trên máy tính mà sẽ tiến hành hội thoại trực tiếp với giám khảo. Đây là một hình thức thi không quá xa lạ đối với các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể tự chuẩn bị đủ tâm lý và kiến thức để bước vào kỳ thi.

Với mục tiêu giúp thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi HSKK,.HiCampus sẽ cung cấp đến các bạn một khóa học tiếng Trung khẩu ngữ như sau:

Tổng quan khóa học

 • Đối tượng: Thí sinh có mong muốn thi HSKK (TC&CC)
 • Chi phí: 2.500.000 VNĐ
 • Thời lượng: 12 buổi

Nội dung khóa học

Khi tham gia vào khóa tiếng Trung khẩu ngữ của HiCampus, bạn sẽ được luyện khẩu ngữ một cách toàn diện. Tùy trình độ của học viên, giáo viên sẽ chia vào hai lớp khẩu ngữ trung cấp hoặc cao cấp. Qua đó giúp bạn luyện tập một cách có trọng tâm, phù hợp với yêu cầu của kỳ thi HSKK. Ngoài ra, giáo viên sẽ chỉ ra và giúp bạn sửa các lỗi phát âm thường gặp, giúp bạn phát âm chính xác và tự nhiên hơn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên trong suốt khóa học. Giáo viên sẽ tổ chức phỏng vấn mô phỏng, giúp bạn làm quen với kỳ thi cũng như mách cho bạn một số mẹo nắm bắt tâm lý giám khải. Đồng thời, giáo viên sẽ cung cấp phản hồi chi tiết và hướng dẫn cải thiện nội dung trả lời của bạn, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật.

Ưu điểm khóa học

Khóa luyện khẩu ngữ của.HiCampus là một khóa học chuyên sâu phù hợp cho thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi HSKK. Một số ưu điểm nổi bật của khóa học này bao gồm:

 • Phát triển toàn diện kỹ năng khẩu ngữ:.Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung, từ phát âm đến ngữ điệu, giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp hàng ngày và phục vụ cho công việc hay học tập.
 • Chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi HSKK:.Với giáo trình và tài liệu học tập phong phú,.bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để đạt kết quả cao trong kỳ thi HSKK.
 • Giáo trình sát với đề thi thật:.Khóa học sử dụng giáo trình chuẩn được thiết kế theo yêu cầu của kỳ thi HSKK. Ngoài ra, giáo viên phụ trách khóa học sẽ biên soạn thêm tài liệu học tập khác kết hợp với đề thi thật. Qua đó giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi và nâng cao kỹ năng làm bài.

Đầu ra của khóa học

Khóa học luyện khẩu ngữ tiếng Trung cam kết giúp bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi HSKK. Sau 12 buổi học, học viên sẽ cải thiện được phát âm và tự tin giao tiếp tiếng Trung. Ngoài ra, học viên cũng sẽ hiểu rõ cấu trúc đề thi, nắm vững chiến lược làm bài. Với giáo trình chuẩn kết hợp tài liệu biên soạn từ đề thi thật, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đạt được kết quả mong đợi. 

Khóa học tiếng Trung thương mại

Hiện nay, tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện đang có rất nhiều công ty Trung Quốc đang tuyển dụng nhân viên biết tiếng Trung. Để đáp ứng được nhu cầu việc làm, HiCampus hiện đang mở khóa học tiếng Trung thương mại, cụ thể: 

Tổng quan khóa học

 • Đối tượng: Học viên có nguyện vọng học tiếng Trung thương mại (người đi làm, đi học…) 
 • Yêu cầu: Trình độ tiếng Trung trung cấp trở lên (từ HSK4)
 • Số lượng học viên: 6-8 người/lớp

Ưu điểm của khóa học

Đây là một khóa học vô cùng thiết thực đối với các bạn có nguyện vọng đi làm hoặc đi học các ngành liên quan tới tiếng Trung thương mại. Khóa học này hứa hẹn sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần có. Chính vì vậy, khóa học này sẽ có rất nhiều ưu điểm nổi trội như sau: 

 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm: Các giáo viên giảng dạy tại HiCampus được đảm bảo đều là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các trường đại học hàng đầu Trung Quốc. 
 • Tài liệu giảng dạy chất lượng: Tài liệu được sử dụng là tài liệu mang tính ứng dụng cao. Đây là tài liệu vô cùng thiết thực và được sử dụng rộng rãi để đào tạo cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc. 
 • Số lượng học viên của lớp ít: Số lượng học viên giới hạn 6-8 người. Điều này là để đảm bảo chất lượng đào tạo của khóa học và tính tương tác của học viên và giáo viên trong lớp học. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về các khóa học tiếng Trung tại HiCampus. Đây đều là những khóa học vô cùng hữu ích và thiết thực. Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. HiCampus chúc bạn sẽ có một mùa du học thành công!

Kết nối cùng Hicampus để được tư vấn về các chương trình và chỉ tiêu học bổng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *